Cai thuốc lá hiệu quả nhất

Cai thuốc lá là một công việc khá khó khăn đối với những người hút thuốc lá, lời khuyên của chúng tôi dành cho những người muốn cai thuốc lá đó là lòng quyết tâm. Trước hết bạn nên từ bỏ thói quen hàng ngày có liên quan đến thuốc lá. 

Lý do dẫn đến nghiện thuốc lá. 

1. Chất nicotine đã có tác động lên quá trình hoạt động của hệ thống thần kinh khiến người hút thuốc lá có cảm giác hưng phấn, giảm lo lắng, tăng khả năng tập trung, và khi cai bỏ thuốc lá, người nghiện hút thuốc lá cảm thấy buồn bã, lo lắng, bứt rứt, mất ngủ, khó tập trung, vật vã vì hệ thần kinh của họ đã quen với sự hiện diện của nicotine trong máu. Đây là hội chứng cai thuốc lá, nguyên nhân hàng đầu khiến việc cai nghiện thất bại.

Những yếu tố giúp bạn bỏ thuốc tốt nhất2. Nghiện tâm lý: bắt đầu có những quan điểm lệch lạc về thuốc lá, như nhận định thuốc lá là một biểu tượng của sự “trưởng thành”, “nam tính”, “sành điệu”…;

3. Nghiện hành vi: hút thuốc lá trở nên một thói quen, một phản xạ có điều kiện được củng cố bằng hình thức lập đi lập lại qua nhiều năm tháng, ví dụ hút thuốc khi uống cà phê, sau bữa ăn, khi gặp gỡ bạn bè, khi viết lách, làm việc căng thẳng…lâu dần thành thói quen khó bỏ

cai-thuoc-la-hieu-quaLàm thế nào để cai thuốc lá. 

Công việc đầu tiên cần phải làm ngày trước khi cai thuốc lá cần phải vứt bỏ các vật dụng liên quan đến việc hút thuốc như: thuốc lá, gạt tàn, hộp quẹt (bật lửa), bao diêm… Vì khi còn nhìn thấy chúng, nó sẽ hối thúc bạn quay trở lại với việc hút thuốc lá.

Bắt đầu cai thuốc lá.

Ngày đầu tiên hãy tuyên bố với bản thân tất cả mọi người biết mình sẽ chính thức bỏ thuốc lá để những bạn bè xung quanh không mời gọi mình hút thuốc. Đặt ra chỉ tiêu một ngày không hút thuốc điều này có ý nghĩa quan trọng nó là tiền đề cho những ngày tiếp theo nói không với thuốc lá.

Thay đổi hành vi, thói quen mới để chuyển từ hành vi hút thuốc lá mỗi ngày sang một thói quen khác tích cực hơn. Và quan trọng nhất là làm cách nào để vượt qua cảm giác thèm hút thuốc do chất nicotine gây ra.

Không lùi bước trước khó khắn gây ra bởi tình trạng thiếu hụt nicotine, những hiện tượng thèm hút thuốc, đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi, chán nản sẽ xảy ra liên tục trong ngày tạo ra áp lực khiến bạn sớm đầu hàng.

Đối phó với cơn thèm thuốc hãy sử dụng các loại thuốc cai thuốc lá dưới dạng Nicotine thay thế, tác dụng của những sản phẩm này sẽ cắt cơn thèm thuốc ngay lập tức đồng thời loại bỏ nicotine khỏi cơ thể.

Sản phẩm thuốc cai thuốc lá được bào chế dưới dạng miếng dán, kẹo ngậm, kẹo cao su hay thuốc xịt… Loại thuốc này sẽ cắt đứt hoàn toàn cơn thèm hút thuốc lá, loại bỏ nicotine, tạo cảm giác sợ hãi chán ghét thuốc lá.

Miếng dán cai thuốc lá Habitrol là sản phẩm tuyệt vời cho quá trình cai thuốc lá, sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn y dược nổi tiếng thế giới Novartis. Bề mặt của miếng dán được cán đều nicotine có tác dụng cung cấp qua da để bù đắp sự thiếu hụt nicotine khi không hút thuốc.

Tuy nhiên lượng nicotine này chỉ đủ để giúp bạn vượt qua khó khăn khi không hút thuốc, nó không đủ để gây nghiện hay có các tác dụng phụ không mong muốn. Nicotine sẽ giảm dần theo thời gian giúp người nghiện không cảm thấy được sự thay đổi của cơ thể khi không có thuốc lá bên cạnh.

Vui lòng để lại Tên và số điện thoại nếu bạn cần hỗ trợ từ các Dược Sĩ

68 thoughts on “Cai thuốc lá hiệu quả nhất”

 1. tôi từng nghĩ thuốc lá không bỏ được nhưng sau vì mấy đứa nhỏ ở nhà tôi cũng quyết tâm để bỏ thuốc. thoi gian đầu cũng hơi mệt mỏi nhưng qua tuan thứ 2 thì dễ dàng hơn.

 2. tôi hút thuốc do thói quen ngày nào cũng phải hút khoảng 15 điếu không biết làm thế nào để bỏ được mong moi nguoi tư vấn

 3. Chào anh Phong,
  Theo như anh nói thì đối với những người hút thuốc lá theo thói quen thì bên em khuyên sử dụng sản phẩm kẹo cai thuốc lá.
  Tác dụng của kẹo làm mất đi cảm giác thèm hút thuốc, mất đi vị thuốc khi anh cố gắng hút vào nó còn hỗ trợ tốt về mặt điều trị hành vi khi anh cầm điếu thuốc để hút.
  Thường sử dụng kẹo liên tục trong 4 tuần anh hoàn toàn yên tâm có thể bỏ được thuốc lá

   1. Chào anh,
    Trong thời gian ngậm kẹo mình sẽ không hút thuốc nữa. Bắt đầu dùng kẹo là mình sẽ không hút thuốc bởi vì kẹo đã làm mất hoàn toàn cảm giác thèm thuốc lá. Trường hợp anh cố gắng hút thuốc vào sẽ bị mất đi vị thuốc đồng thời tạo cho anh cảm giác khó chịu, hôi hoặc tức ngực khi anh hút thuốc vào. Sau 1 tuần sử dụng sẽ không muốn hút thuốc, chán thuốc lá.

 4. Ba mình hút ngày khoảng 20 điếu chủ yếu do thói quen lâu ngay không biết dùng sản phẩm nào thì hiệu quả. ad tư vấn giúp

 5. Chào anh Diệp,
  Đối với người hút thuốc họ bị nghiện 2 thành tố chính là chất nicotine và hành vi hút thuốc. Trong trường hợp của ba anh mình khuyên sử dụng kẹo Nicorette 4mg đây là dạng kẹo có thành phần chính là chất nicotine 4mg trong mỗi viên kẹo. Tác dụng loại bỏ nicotine ra khỏi cơ thể khiến người hút thuốc lá mất dần đi cảm giác thèm thuốc lá. Ngoài ra kẹo còn hỗ trợ tốt về mặt điều trị hành vi hút thuốc.
  Cảm ơn anh đã quan tâm đến các sản phẩm của công ty Vinamin.

  1. Chào bạn,
   Ban đầu ai cũng nghỉ bỏ thuốc lá rất khó khăn nhưng sau khi họ quyết tâm bỏ thuốc thì nó không còn khó như họ vẫn nghĩ.
   Bên mình có hẳn một đội ngủ chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ người hút thuốc lá bỏ thuốc nhanh và hiệu quả hơn

 6. Tôi muốn bo thuốc lắm tromg đơn vị tập trung nhiều người hút thuốc nên tôi rất khó bỏ vi thoi quen mà bạn bè cũng hút ngay khi làm việc nên rất là khó ai giup tôi với

  1. Chào anh Toàn,
   Để bỏ được thuốc lá anh cần phải có một sự chuẩn bị tốt như tìm hiểu về nguyên nhân khiến anh hút thuốc, anh hút vì áp lực công việc hay do thói quen. Thứ 2 chuẩn bị những thứ hỗ trợ giúp anh vượt qua khó khăn khi không hút thuốc. Nhưng quan trọng nhất vẫn là quyết tâm bỏ thuốc của anh.
   Anh có thể để lại thông tin liên lạc. Bên mình sẽ gọi điện và tư vấn giúp anh.
   Cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của anh.

 7. Mình năm nay đã 40 tuổi và đã hút thuốc lá hơn 20 năm mỗi ngày mình hút gần hai bao thuốc mỗi ngày vậy mà mình quyết tâm bỏ và không Cần đến bất cứ công cụ hỗ trợ nào và mình đã thành công.

 8. Mình cũng vậy khi thèm hút thuốc mình cứ đi đánh răng hoặc ngậm nước trà đắng chút khi hút thuốc vào là chả còn vị gì. Nhưng cũng tùy chỉ cho ông bạn mà nó làm hoài cũng ko được chắc do quyết tâm

 9. Mình thấy bỏ thuốc cũng tùy thuộc vào môi trường nữa, bạn mà bỏ thuốc mà bên cạnh cứ có mấy anh đồng nghiệp làm cùng hút thuốc thì khó mà bỏ được

 10. Mình thấy bây giờ phong trào bỏ thuốc nhiều thật, mình không hút thuốc nhưng có anh trai hút thuốc chắc phải kêu anh ấy bỏ thuốc lá đi là vừa. hút nhiều hại sức khỏe

 11. Chồng mình ông ấy nói bỏ hoài có bỏ được đâu. Thấy trang nay đăng nhiều sản phẩm nhìn đẹp uy tín. Về hỏi ông xem có chịu bỏ thuốc khong.

 12. Mấy ông hút thuốc cho sướng giờ lại bỏ, đúng tự làm khổ mình.
  nghe đâu ông hàng xóm cũng mới cai thuốc lá được hỏi ra mới biết dùng miếng dán gì đó

 13. chồng mình ở nhà nói mãi mới bỏ thuốc, các mẹ cũng cần đấu tranh tâm lý với chồng thật nhiều mới mong các ông cai thuốc lá

 14. Cảm ơn shop nhé!
  Sau 8 năm nghiện thuốc mình đã bỏ được rồi. Chỉ cần 2 hộp miếng dán và 1 hộp kẹo là mình đã cai thuốc thành công!

  1. Chào chị Hương,
   Hiện tượng chồng chị cảm thấy khó chịu khi bỏ thuốc lá đột ngột đến từ sự thay đổi do thiếu chất nicotine trong cơ thể. Để ngăn chặn tình trạng này mình chỉ cần sử dụng kẹo nicotine hoặc miếng dán nicotine là được. Tuy nhiên trong thời gian cai thuốc mình cần uống nước nhiều, bổ xung các loại vitamin C.
   Để được tư vấn tốt nhất chị vui lòng để lại thông tin hoặc gọi lại để các chuyên gia tư vấn giúp chị.

 15. Mình làm kinh doanh tự do . Mình hút thuốc theo théo quen cứ ngồi buồn là lại hút chứ hút và ko còn cảm giác thấy ngon nữa nhưng ko biết làm thế nào để có thể bỏ đc. nhờ add tư vấn giúp mình

  1. Chào anh,
   Nghiện thuốc lá nó có 3 nguyên nhân. 1 Chất nicotine, 2 tâm lý, 3 là hành vi. Ở đây anh bị nghiện thuốc chủ yếu là về mặt hành vi, thói quen hút thuốc được hình thành theo thơi gian và rất khỏ để từ bỏ ngay thói quen này. Do đặc điểm kinh doanh tự do buôn bán do đó cách đơn giản nhất để giúp anh loại bỏ thói quen này là anh sử dụng kẹo Nicotine. Kẹo này sẽ giúp anh bỏ dần hành vi hút thuốc và đào thải nicotine khỏi cơ thể của anh. Mình tin chắc rằng trong 6-8 tuần anh sẽ bỏ được hành vi hút thuốc lá.
   Để được tư vấn tốt hơn anh để lại số điện thoại để bên mình tư vấn.
   Cảm ơn anh.

 16. ba mình hút 20 năm roi bây giờ ngày nào cũng bị ho kêu bỏ thuốc mấy lần mà chưa bỏ được phải làm sao bây gio ai biet cho mình biết với

  1. Chào bạn,
   Kẹo và miếng dán bạn có thể ghé shop tại 456/26 cao thắng, q10 hoặc để lại địa chỉ để bên mình giao hàng tận nơi nhé.
   Khách hàng nhận hàng và thanh toán. Trước khi thanh toán bạn được kiểm tra hàng.

 17. ad ơi em hút thuốc lá lúc 15 tuổi tới giờ cũng đc 5 năm rồi mà em quyết tâm bỏ mà ko thể nào bỏ đc ad à…bên ad có loại thuốc nào giúp em bỏ nhanh đc ko ạ.mong ad trả lời sớm ạ

  1. Chào anh Tuấn,
   Theo như kinh nghiệm bán hàng bên mình nhận thấy, khách hàng sử dụng miếng dán mang lại hiệu quả rất cao trong

  1. Chào chị Huệ,
   Bên mình đã hỗ trợ cai thuốc lào, thuốc lá cho rất nhiều bác lớn tuổi và kết quả tất cả các bác đều bỏ thuốc thành công sau 2-4 tuần chị nhé.
   Chị có thể cho bên mình xin lại thông tin để hỗ trợ chị

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.