Bỏ thuốc lá theo cách của tổng thống Obama

Tổng thống Obama đã từng là một người nghiện thuốc lá nặng và ông rất vất vả, gian khổ để bỏ được thuốc lá. Vậy điều gì đã giúp tổng thống Obama bỏ thuốc thành công. Trả lời Chỉ có quyết tâm và sự giúp đỡ của gia đình ông, động lực giúp ông bỏ thuốc hiệu quả nhất đó chính là muốn chứng tỏ với hai cô con gái của ông về những gì ông đã hứa.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn hôm qua (8/2), bà Obama nói rằng mình rất tự hào về đương kim Tổng thống Mỹ, Barack Obama. Đệ nhất phu nhân Mỹ giải thích, chồng bà nỗ lực bỏ thuốc lá vì muốn thành thật nói với 2 cô con gái rằng mình không còn hút thuốc nữa.

Bỏ thuốc lá theo cách của tổng thống Obama

Ông Obama là người hút thuốc nhiều năm và trở thành chủ đề được nhắc nhiều trên báo chí Mỹ về cuộc chiến từ bỏ thuốc lá. Sau một cuộc kiểm tra sức khỏe năm 2010, ông Obama được bác sỹ khuyên nên từ bỏ thuốc lá. Trong tháng 12 năm ngoái, phát ngôn viên của Nhà Trắng Robert Gibbs nói rằng ông chưa thấy Tổng thống Mỹ hút thuốc trong vòng 9 tháng.

Bài viết liên quan

Tổng thống Mỹ từng hứa với vợ sẽ từ bỏ thói quen độc hại nếu bà Obama cho phép ông chạy đua vào chức Tổng thống. Cùng với ông Obama, một số quan chức của chính quyền Mỹ cũng đang cố gắng trong nỗ lực từ bỏ thuốc lá.

Ông Obama thừa nhận phải đấu tranh để cai thuốc lá trong nhiều năm. Vợ ông, bà Michelle Obama nói hồi năm 2011 rằng cuối cùng thì ông cũng bỏ được thói quen đó.

Barack Obama từng là tay ghiền thuốc lá nặng. Hiện nay ông đang cố gắng bỏ thói quen hút thuốc lá. Để bỏ thuốc lá, Tổng thống đắc cử Obama hiện đang dùng kẹo nhai Nicorette do hãng Glaxo SmithKline sản xuất.

Bà Jennifer May, Phát ngôn viên của hãng này bày tỏ vui mừng rằng khi Tổng thống sử dụng sản phẩm của hãng Glaxo SmithKline, nhiều người sẽ theo ông sử dụng sản phẩm Nicorette.

Theo Vnexpress.net

4 thoughts on “Bỏ thuốc lá theo cách của tổng thống Obama

 1. Nguyen Hoang Minh says:

  Can tu van mua hang

  Toi da va dang nghien thuoc la, toi da nhieu lan muon bo thuoc la nhung van chua bo duoc. Vui long tu van cho toi cach bo duoc thuoc la va thuc pham chuc nang tot trong viec ho tro bo buoc la hieu qua? Dung tpcn ho tro thuoc la, sau khi cai thuoc la thi co bi le thuoc vao tphcn do ko? TPCN co gay tac dung phu ko?

  • admin says:

   Chào anh,
   Việc sử dụng tpcn để hỗ trợ là rất hiệu quả và an toàn. Tác dụng chính của sản phẩm làm mất đi cảm giác thèm thuốc lá và loại bỏ nicotine khỏi cơ thể một cách an toàn. Sử dụng trong thời gian 4-6 tuần hầu như tất cả mọi người đểu bỏ thuốc lá và không bị lệ thuộc vào sản phẩm. Anh vui lòng để lại số điện thoại để bên mình tư vấn tốt hơn. Cảm ơn anh.

 2. Hoàng long says:

  Có quyết tâm bỏ mới dễ dàng, trước mình bỏ ngang thuốc lá được 1 tuần thì huyết áp tăng, tim đập nhanh. Sợ quá đành hút thuốc lại về sau quyết tâm bỏ lần nữa nhung dùng thuốc hỗ trợ mới dc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page