Miếng dán cai thuốc lá Nicoderm CQ bán ở đâu?

Cai thuốc lá tại nhà đang thành phong trào được hưởng ứng mạnh mẽ. Rất nhiều người nhận ra sự độc hại của việc hút thuốc lá gây ảnh hưởng tới sức khỏe và người thân trong gia đình. Hầu như những ai đang hút thuốc lá đều chọn cách cai thuốc lá đột ngột. Hi vọng sẽ đoạn tuyệt thuốc lá trong thời gian ngắn. Những triệu chứng khi cai thuốc lá như “ho, tim đập nhanh, chóng mặt, buồn bực, mất tập chung, dễ nổi cáu” diễn ra thường xuyên gây ảnh hướng đến sinh hoạt hàng ngày và công việc sẽ khiến người nghiện chán nản và khó từ bỏ khói thuốc

Miếng dán cai thuốc lá Nicoderm CQ

Tin vui cho những người có nhu cầu bỏ thuốc lá trong thời gian ngắn. Các nhà khoa học đã sản xuất thành công sản phẩm miếng dán Nicoderm hỗ trợ bỏ hút thuốc nhanh hiệu quả hơn. Trong mỗi hộp miếng dán cai thuốc lá có 14 miếng sử dụng trong 14 ngày. Khi sử dụng sẽ mất dần cơn thèm thuốc lá, tạo cảm giác chán, sợ thuốc lá. Cách sử dụng đơn giản bạn hãy dán vào các vị trí “bả vai, bắp tay, bẹn hông”.

Bài viết liên quan

Bề mặt của miếng dán được phủ mỏng chất nicotine áp dụng công nghệ thẩm thấu siêu thông minh (Smart Control). Có tác dụng tăng hiệu quả cai thuốc lá gấp 4-5 lần. Người hút thuốc sẽ cảm thấy không thèm hút thuốc lá, trái lại miếng dán còn tạo ra cảm giác chán thuốc lá.

Tác dụng của miếng dán cai thuốc lá.

Khi dán miếng dán nicoderm cq chất nicotine được phóng thích đều theo chiều giảm dần. Người muốn bỏ thuốc lá sẽ cảm nhận được những công dụng vượt trội:

  • Cai thuốc lá tại nhà hiệu quả gấp 5 lần.
  • Mất cảm giác thèm thuốc lá.
  • Cân bằng lại cơ thể không gặp mệt mỏi.

Liều dùng

Miếng dán Nicoderm cai thuốc lá có 3 liệu trình sử dụng. Trường hợp hút thuốc lá trên 10 điếu sử dụng Nicoderm CQ Step 1. Nếu hút dưới 10 điếu hãy sử dụng Nicoderm Step 2 và Step 3.

Liệu trình dùng miếng dán Nicoderm

Cách sử dụng.

Miếng dán cai thuốc lá có thể được xem là sản phẩm cai thuốc lá đơn giản.Hãy lau khô vị trí cánh tay, bả vai dùng tay và dán lên các vị trí đó. Lấy tay giữ 15 giây để tăng độ bám dính. Không dán vào vùng da nhờn, da nhiều lông. Không dán một vị trí quá 3 ngày liên tục. Luân phiên thay đổi trái phải theo các ngày dùng.

Nơi bán miếng dán Nicotin

Rất nhiều khách hàng đang tìm mua sản phẩm miếng dán cai thuốc lá Nicoderm. Họ không biết mua ở đâu uy tín và chất lượng sản phẩm như thế nào? NIcorette Việt Nam tự hào là đơn vị có trên 10 năm tư vấn bán sản phẩm cai thuốc lá. Với đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm. Tin chắc sẽ mang đến một liệu trình thích hợp cho khách hàng. Tại Hà Nội, Sài Gòn chúng tôi sẽ giao hàng trong thời gian 2 giờ với các quận nội thành. Khách hàng ở các khu vực khác sẽ được gửi qua bưu điện.

Cam kết khi mua hàng, khách hàng luôn được đảm bảo.

  1. Sản phẩm nhập khẩu có tem mác.
  2. Tư vấn sản phẩm và đưa ra liệu trình phù hợp.
  3. Luôn có quà tặng, khuyến mại đi kèm.
  4. Giao hàng tận nhà thanh toán khi nhận hàng.
  5. Hoàn tiền 100% nếu giao sai hàng..

Bài viết quan trọng.

4 thoughts on “Miếng dán cai thuốc lá Nicoderm CQ bán ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page