Hướng dẫn thanh toán trực tuyến

Hướng dẫn thanh toán An Toàn qua Bảo Kim

Thanh toán qua Bảo Kim bạn sẽ thấy yên tâm và thực sự hài lòng bởi nhiều tiện ích mà Bảo Kim đem lại:

  • Đảm bảo thanh toán an toàn: đảm bảo mua hàng như mong muốn, bạn có thể nhận lại được tiền mua hàng nếu chúng tôi không chuyển hàng như cam kết.
  • Tiện lợi, dễ dàng không cần tài khoản Bảo Kim bạn vẫn có thể thanh toán mua hàng trực tuyến bằng hơn 20 loại thẻ ngân hàng lớn nhất Việt Nam (Vietcombank, DongAbank, Vietinbank, Techcombank, Agribank,…), 5 thẻ quốc tế hiện đại (Visa, Master Card,…),…
  • Bạn sẽ nhận được tin nhắn điện thoại, email ngay sau khi giao dịch , giúp bạn hoàn toàn yên tâm về việc thanh toán của mình.
  • Bạn hoàn toàn Miễn Phí khi lựa chọn hình thức thanh toán trực tiếp và mất 0.1% khi lựa chọn phương thức thanh toán an toàn để Bảo Kim đứng ra đảm bảo an toàn trong giao dịch của bạn. Được Bảo Kim hỗ trợ hoàn tiền 100% trong trường hợp Người Mua không nhận được hàng .

Bước 1. Bạn chọn sản phẩm mà mình cần mua.  Trong bài này tôi chọn miếng dán Habitrol Step 1 21mg vì đây là sản phẩm hiệu quả nhất và chi phí thấp.

Bài viết liên quan

Bước 2. Bấm vào Mua Ngay và chạy tới trang thanh toán. Trong phần này nếu bạn có mã giảm giá thì hãy sử dụng nó.

Bước 3. Nhập mã giảm giá chúng tôi cung cấp là: JAN10Dis. 

Buớc 4. Sau khi mã ưu đã được chấp thuận, bấm vào nút Thanh Toán để nhập thông tin nhận hàng.

Bước 5. Chọn phương thức thanh toán. Mình khuyến cáo các bạn chọn thanh toán qua Bảo Kim hoặc chuyển khoản ngân hàng, vì mã giảm giá chỉ chấp thuận cho 2 loại hình thanh toán đó. Trong ví dụ này mình chọn thanh toán qua Bảo Kim

Bước 6. Xác nhận lại một lần nữa để tiếp tục vào trang thanh toán Bảo Kim.

Bước 7. Nếu bạn có tài khoản tại Bảo Kim thì đăng nhập và thanh toán món hàng bạn cần mua. Nếu bạn chưa có tài khoản thì chọn phần Thanh Toán Trực Tuyến Bằng Thẻ Ngân Hàng.

Bước 8. Nhập thông tin cá nhân của bạn bao gồm: Họ Tên, Email. Số Phone. Điều này rất quan trọng vì Bảo Kim sẽ gửi tin nhắn cho bạn khi thực hiện giao dịch.

Bước 9. Chọn ngân hàng bạn đang sử dụng để thanh toán món hàng. Trong ví dụ này mình chọn ngân hàng VIB vì mình sử dụng ngân hàng đó

Bước 10. Chọn phương thức bạn cần thanh toán. Bạn chọn các phương thức mà mình cảm thấy thích hợp. Trong ví dụ này mình chọn chuyển khoản Online vì làm như vậy rất nhanh và thuận tiện.

Bước 11. Nhập thông tin số thẻ của bạn. Số thẻ là dãy số nổi trên thẻ ngân hàng.

Bước 12. Tới trang đăng nhập của ngân hàng bạn sử dụng Internet Banking . Ở đây mình dùng ngân hàng VIB lên sẽ vào trang đăng nhập của ngân hàng VIB. Chú ý trang đăng nhập của các ngân hàng sẽ khác nhau.

Bước 13. Nhập mã OTP bảo mật mà ngân hàng đã gửi cho bạn. Mã OTP này chỉ có hiệu lực trong vòng 3 phút.

Bước 14. Sau khi hoàn tất giao dịch, Bảo Kim sẽ nhắn tin cho bạn về số tiền bạn giao dịch trên trang web.

Chúng tôi sẽ có trách nhiệm kiểm tra giao dịch và hoàn tất giao dịch. Trường hợp hàng bị hết mà khách hàng đã thanh toán chúng tôi sẽ gọi điện cho khách hàng để thông báo khách đổi sản phẩm. Trường hợp khách hàng không đồng ý lấy sản phẩm thay thế thì sẽ được hoàn lại đúng số tiền trên đơn hàng mà khách hàng đã thanh toán.

TRUNG TÂM CAI THUỐC LÁ XIN ĐƯỢC GỬI LỜI CHÚC SỨC KHỎE, THÀNH CÔNG ĐẾN TẤT CẢ MỌI NGƯỜI DỊP NĂM MỚI 2017!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page