Cai thuốc lá cho chồng hiệu quả trong 3 tuần

Việt Nam có 40.000 người tử vong mỗi năm do hút thuốc lá. Liệu trong tương lai, tên bạn có nằm trong danh sách tử thần đó?”. Câu kết luận trên chương trình tin tức khiến tôi và chồng chột dạ, lặng người ngồi thừ trên ghế sofa. Lúc sau tôi định thần, nắm lấy tay chồng, quay sang quả quyết: “Chồng ơi! Chồng phải bỏ thuốc thôi! Để em giúp chồng!”.  Tôi bật dậy khỏi ghế, bước vào phòng ngủ, vớ lấy cái điện thoại. Tôi biết mình cần làm gì.

HÀNH TRÌNH CAI THUỐC LÁ CHO CHỒNG.

Làm thế nào để cai thuốc lá cho chồng? Các trang eva trên mạng xã hội facebook là “bách khoa” cho chị em phụ nữ. Tôi nói cho các chị em nghe câu chuyện của mình. Đa phần lời khuyên cho tôi đều nhằm đến việc mua và sử dụng sản phẩm chứa nicotine thay thế như kẹo cai thuốc lá hoặc miếng dán cai thuốc lá.

Bài viết liên quan

Quả thực, tôi đã tìm thấy cứu cánh cho mình. Sau khi truy cập trang web và tìm hiểu kỹ sản phẩm tôi gọi điện để được nghe tư vấn và muốn củng cố lòng tin hơn trước khi mua hàng. Tôi đã đặt khá nhiều câu hỏi mình đang vướng mắc và được tư vấn rất nhiệt tình thật tâm, rất hài lòng về chất lượng tôi quyết định mua 3 hộp miếng dán và 1 hộp kẹo cai thuốc lá 2mg để tiến hành cai thuốc lá cho chồng tại nhà.

Kẹo cai thuốc lá Nicorette bạc hà trái cây

3 TUẦN CAI “NGHIỆN” TRONG HẠNH PHỤC

Cứ nghĩ cai nghiện chắc sẽ vất vả lắm nhưng tôi đã sai. Kẹo cai thuốc lá đã giúp chồng tôi dễ dàng vượt qua khó khăn khi không hút thuốc lá. Miếng dán cai thuốc lá sử dụng rất thuận tiện mỗi khi anh chuẩn bị đi làm tôi giúp anh dán nó và đưa cho vỉ kẹo cầm theo để sử dụng khi cần thiết.

Tôi đã tìm hiểu rất kĩ thành phần, tác dụng, cách sử dụng và liều dùng. Trong kẹo Nicorette có hàm lượng chất nicotine polacrilex chỉ bằng 1/3 điếu thuốc sẽ cắt cơn thèm thuốc ngay khi dùng. Mỗi ngày chồng tôi nhai trên vài ba viên cứ thèm thuốc là nhai, cơn thèm tan biến trong tích tắc.

Bên cạnh đó, cứ sáng dậy tôi giúp chồng dán miếng dán cai thuốc vào bên cánh tay. Miếng dán sẽ giúp đào thải chất nicotine ra khỏi cơ thể và không gặp gặp tình trạng mệt mỏi, căng thẳng khi anh không hút thuốc lá.

Sử dụng kết hợp kẹo gum nhai và miếng dán, hiệu quả tăng gấp bội. Sau 1 tuần tôi thử đưa điếu thuốc lá cho chồng. Chồng rùng mình bảo thấy ghê ghê không muốn nhìn thấy thuốc lá nữa. Tôi thực sự rất hạnh phúc.

Sau 3 tuần, chồng tôi đã quên hẳn thứ thuốc lá độc hại kia.

Chồng tôi vừa bỏ thuốc, “kế hoạch con cái” bấy lâu tôi kiên định cũng “đổ bể”. Chị em mà có chồng bỏ được thuốc sẽ hiểu, chẳng thể nào lạnh nhạt với chồng được nữa. Chị em nào cùng cảnh ngộ cứ làm theo em nhé. Chúc chị em sớm cai thuốc lá cho chồng thành công!

Ngọc Linh Đến Từ Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

2 thoughts on “Cai thuốc lá cho chồng hiệu quả trong 3 tuần

  1. Pingback: Miếng dán cai thuốc lá Nicoderm CQ - Niquitin bán ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page