Miếng dán cai thuốc lá Nicoderm CQ – Niquitin bán ở đâu

Cai thuốc lá tại nhà đang thành phong trào được hưởng ứng mạnh mẽ, rất nhiều người nhận ra sự độc hại của việc hút thuốc lá gây ảnh hưởng tới sức khỏe và người thân trong gia đình. 

Hầu như những ai đang hút thuốc lá đều chọn cách cai thuốc lá đột ngột với hi vọng sẽ đoạn tuyệt thuốc lá trong thời gian ngắn, những triệu chứng khi cai thuốc lá như “ho, tim đập nhanh, chóng mặt, buồn bực, mất tập chung, dễ nổi cáu” diễn ra thường xuyên gây ảnh hướng đến sinh hoạt hàng ngày và công việc sẽ khiến người nghiện chán nản và khó từ bỏ khói thuốc.

Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả

Tin vui cho những ai đang hút thuốc lá, các nhà khoa học đã bào chế thành công sản phẩm miếng dán cai thuốc lá sẽ hỗ trợ cai thuốc lá tại nhà nhanh, hiệu quả trong thời gian ngắn. Trong quá trình cai thuốc lá không cảm thấy mệt mỏi, không tác dụng phụ.

Miếng dán cai thuốc lá Niquitin – Nicoderm CQ

Trong mỗi hộp miếng dán cai thuốc lá có 7 miếng sử dụng trong 7 ngày, cách sử dụng chỉ cần dán vào các vị trí “bả vai, bắp tay, bẹn hông” sẽ cắt cơn thèm hút thuốc lá.

Giá: 690.000 hộp 7 miếng

Bề mặt của miếng dán được phủ mỏng chất nicotine áp dụng công nghệ thẩm thấu siêu thông minh (Smart Control) có tác dụng tăng hiệu quả cai thuốc lá gấp 4-5 lần. Người hút thuốc sẽ cảm thấy không thèm hút thuốc lá, trái lại miếng dán còn tạo ra cảm giác chán, sợ thuốc lá.

Tác dụng của miếng dán cai thuốc lá.

  • Cai thuốc lá tại nhà hiệu quả gấp 5 lần.
  • Mất cảm giác thèm thuốc lá.
  • Dễ dàng sử dụng.
  • Đạt tiêu chuẩn y tế WHO, FDA, Bộ y tế.

Miếng dán cai thuốc lá mua ở đâu?

Hiện nay Nicorette Việt Nam đang là nhà phân phối duy nhất các sản phẩm kẹo, miếng dán cai thuốc lá, uy tín và chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu hàng đầu của công ty. Đội ngũ tư vấn Tận Tâm đều là các chuyên viên dày dặn kinh nghiệm về sức khỏe và hỗ trợ cai thuốc lá. Chúng tôi tin chắc sẽ luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất có hiệu quả cao mà giá thành phải chăng.

Liều dùng

Miếng dán cai thuốc Niquitin – Nicoderm step 1 21mg cai thuốc lá cho cấp độ hút thuốc lá trên 10 điếu một ngày, Niquitin – Nicoderm 14mg step 2 dùng cho hút thuốc lá dưới 10 điếu trong ngày. 

Cách sử dụng.

Miếng dán cai thuốc lá có thể được xem là sản phẩm cai thuốc lá đơn giản và tiện dụng nhất, chỉ cần dán vào các vị trí như “Bả vai, bắp tay, bẹn hông” người hút thuốc sẽ dễ dàng cai thuốc lá sau vài tuần.


Chúng tôi luôn mong muốn lắng nghe những ý kiến, thắc mắc của Khách hàng và cam kết hỗ trợ Khách hàng nhiệt tình và chu đáo. Để mua hàng khách hàng có thể đặt hàng tại website, đặt hàng qua điện thoại, Zalo, Viber: 0972.247.555

Quý Khách hàng liên lạc hoặc để lại số điện thoại trong khung bến dưới, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ.

KHI BẠN GẶP KHÓ KHĂN, HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI 

3 thoughts on “Miếng dán cai thuốc lá Nicoderm CQ – Niquitin bán ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishKoreanVietnamese
error: Content is protected !!