Những cách đối phó với cơn thèm hút thuốc lá

Đối phó với cơn thèm hút thuốc lá không hề dễ dàng, phá vỡ thói quen hút thuốc trong khi làm việc có thể là một việc rất khó khăn. Cơ thể của bạn đã quen dần với chất gây nghiện trong thuốc lá nó khiến bạn phải tiếp tục hút. Hãy thử những cách dưới đây bạn sẽ giảm thời gian hút thuốc lá và dành nhiều thời gian tập trung hơn cho công việc của bạn

những cách đối phó với cơn thèm hút thuốc lá

Không nghĩ về thuốc lá

Khi cơn thèm thuốc ập đến, hãy làm điều gì đó đưa bạn ra khỏi không gian làm việc để khiến tâm trí bạn không nghĩ về hút thuốc lá. Bạn hãy đi dạo vì ngồi một chỗ sẽ làm tăng thêm nhu cầu hút thuốc lá. Nếu bạn không có thời gian để đi dạo, hãy qua bàn làm việc của đồng nghiệp để trò chuyện.

Không mang theo thuốc lá.

Mang theo thuốc lá đồng nghĩa bạn luôn trong trạng thái sẵn sàng hút thuốc lá dù bạn đang tiến hành cai thuốc lá, chính vì vậy tốt nhất không mang theo thuốc lá ở bất cứ nơi đâu.

Bài viết liên quan

Sử dụng một sản phẩm cai thuốc lá 

Mang theo những sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá sẽ làm tăng thêm tỷ lệ thành công và hạn chế tối đa nhu cầu hút thuốc của bản thân, những sản phẩm cai thuốc lá được sử dụng nhằm chống lại hút thuốc lá và giảm đi những độc tố từ việc hút thuốc. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người sử dụng sản phẩm cai nghiện thành công hơn 80% đến 90% trong nỗ lực bỏ hút thuốc so với những người không sử dụng bất cứ thứ gì.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *