Nicorette Việt Nam cảm ơn quý khách đã mua hàng của chúng tôi trong thời gian vừa qua! Công ty chúng tôi hoạt động với phương châm luôn đem đến tận tay khách hàng các sản phẩm tốt nhất và giá cả lại vô cùng hợp lý. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm Bỏ Thuốc Lá chính hãng trên toàn quốc, có chức năng hỗ trợ hiệu quả cho quý khách trong cuộc chiến từ bỏ khói thuốc.

1. Nguồn gốc sản phẩm

Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu từ các tập đoàn chuyên về cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như Novartis, Johnson, Glaxosmithkline.

2. Cách mua hàng

  • Mua hàng trực tuyến thông qua website khách hàng chỉ cần chọn các sản phẩm cần mua và tiến hành điền thông tin theo mẫu của website và thanh toán thao các tùy chọn có sẵn.
  • Mua hàng qua điện thoại: 0985.441.445
  • Mua hàng trực tiếp tại: Nicorette Việt Nam

3. Mua hàng thanh toán COD

Khách hàng cung cấp địa chỉ, chúng tôi sẽ gửi hàng và thanh toán tại nhà, phí vận chuyển được tính theo từng khu vực.

4. Quy định trả hàng

Quý khách vui lòng đọc kỹ thông tin trả hàng dưới đây. Shop chỉ nhận đổi trả trong trường hợp sản phẩm không sử dụng được do lỗi từ phía nhà cung cấp, sau 7 ngày kể từ khi nhận hàng quý khách sẽ không được đổi trả sản phẩm bị lỗi.

Không đổi trả sản phẩm mua quá 7 ngày, sản phẩm đã sử dụng.

Không Trả sản phẩm trong trường hợp quý khách không có nhu cầu sử dụng.

5. Trách nhiệm

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ loại sản phẩm phù hợp hoặc gọi điện cho chuyên gia tư vấn trước khi mua hàng.

6. Bảo mật thông tin khách hàng.

Mọi thông tin của khách hàng bao gồm số tên, số điện thoại, địa chỉ đều được chúng tôi cam kết bảo mật sau khi khách hàng mua hàng của chúng tôi. Các thông tin của khách hàng sẽ được chuyển cho đối tác của chúng tôi như các đại lý, đối tác giao hàng. Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng trên mạng internet khi chưa có sự đồng ý từ phía quý khách.

Sự hài lòng của quý khách về các sản phẩm sẽ là chìa khóa cho sự thành công trong tương lai của chúng tôi!

Chúc Quý Khách Sức Khỏe, Thành Công!