Miếng dán cai thuốc lá bán ở đâu?

Miếng dán cai thuốc lá ngày càng được nhiều người tin tưởng và sử dụng bởi nó mang lại hiệu quả rất cao. Trong quá trình bỏ hút thuốc lá đôi khi bạn sẽ thấy mệt mỏi, lo âu, buồn chán. Sự trợ giúp của miếng dán Nicotine cai thuốc lá sẽ làm mất dần cảm giác căng thẳng này. Vậy Miếng dán cai thuốc lá bán ở đâu? Miếng dán nicotine mua ở đâu uy tín?

Thông tin miếng dán cai thuốc lá.

Trong mỗi hộp có 7 miếng dán sử dụng trong 7 ngày. Bề mặt của miếng dán cai thuốc lá được phủ mỏng chất polacrilex nicotine có tác dụng qua da theo công nghệ thẩm thấu siêu thông minh (Smart Control) sẽ làm mất dần cơn thèm thuốc lá và tiến tới bỏ thuốc lá hoàn toàn. Khi cơ thể thiếu hụt chất nicotine miếng dán Habitrol sẽ phóng thích một liều nicotine nồng độ thấp để dập tắt cơn thèm hút thuốc.

Miếng dán cai thuốc lá Habitrol

Bài viết liên quan

Tác dụng của miếng dán nicotine.

Miếng dán bỏ thuốc lá được dán trực tiếp và da sẽ làm dịu đi cảm giác căng thẳng khi không hút thuốc. Sử dụng trong thời gian 4-6 tuần sẽ bỏ hẳn hút thuốc lá. Công dụng của miếng dán như:

✓ Cai thuốc lá nhanh gấp 5 lần.

✓ Loại bỏ nicotine khỏi cơ thể.

✓ Dứt cơn thèm hút thuốc lá.

✓ Chống lại mệt mỏi căng thẳng.

Hình dáng miếng dán cai thuốc

Liều dùng.

Miếng dán cai thuốc lá được chia thành 3 bước “Step 1, Step 2, Step 3”. Được sử dụng cho từng cấp độ hút thuốc lá khác nhau. Miếng dán cai thuốc lá Step 1 dùng cho những người hút thuốc lá nặng, hút thuốc lâu năm. Trung bình hút trên 10 điếu thuốc lá trong ngày.

Liệu trình sử dụng miếng dán bỏ thuốc lá

Cách sử dụng.

Miếng dán cai thuốc lá có thể được xem là sản phẩm cai thuốc lá đơn giản và tiện dụng nhất, chỉ cần dán vào các vị trí như “Bả vai, bắp tay, bẹn hông” người hút thuốc sẽ dễ dàng cai thuốc lá sau vài tuần.

  • Bước 1. Nếu bạn đã sẵn sàng bỏ thuốc lá hãy bắt đầu sử dụng miếng dán cai thuốc lá Nicotine. Dùng kéo cắt theo đường chỉ và lấy ra khỏi túi bảo vệ.
  • Bước 2. Chọn 1 vùng da sạch và khô, không dán vào các vị trí có nhiều lông, vết thương hở, vùng da bị tổn thương.
  • Bước 3. Dùng tay đè nhẹ miếng dán trong thời gian 10-20 giây để tăng độ bám dính.
  • Bước 4. Rửa tay bằng nước sạch sau khi dán xong miếng dán Nicotine.
  • Luân phiên thay đổi vị trí trái phải.
  • Không dán một vị trí liên tục quá 3 ngày.
  • Không dùng cho người bị viên da, cơ địa dị ứng

Có được hút thuốc khi dùng miếng dán Nicotine?

Toàn bộ lý do để sử dụng cao dán Nicotine là để hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả hơn. Chính vì vậy bạn hãy cố gắng kiểm soát cơn thèm hút thuốc lá của mình. Tuy nhiên có những thời điểm căng thẳng, mệt mỏi hoặc cơ thể đòi hỏi nicotine dữ dội bạn có thể hút một điếu thuốc. Hãy cố gắng hạn chế hút thuốc lá vì bạn đang thực hiện thói quen bỏ thuốc lá.

Miếng dán Nicotine cai thuốc lá mua ở đâu?

Miếng dán cai thuốc lá bán ở đâu đang được nhiều người tìm mua. Nhưng để tìm được đơn vị uy tín hoặc nơi nào bán chất lượng là một vấn đề được quan tâm. Nicorette Việt Nam là đơn vị tiên phong phân phối các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá nhập khẩu. Chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ sản phẩm. Đội ngũ tư vấn dày kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm. Khi mua hàng khách hàng luôn được đảm bảo chất lượng sản phẩm.

✓ Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, có tem mác.

✓ Tư vấn sản phẩm và liệu trình phù hợp.

✓ Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

✓ Giao hàng tận nơi thanh toán tại nhà

✓ Kiểm tra hàng trước khi nhận.

✓ Hoàn lại 100% số tiền nếu giao sai hàng

CHÚNG TÔI LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN. 

Cam kết hàng chính hãng

KHI BẠN GẶP KHÓ KHĂN HAY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.

***** Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Bài viết liên quan 

14 thoughts on “Miếng dán cai thuốc lá bán ở đâu?

  1. Nguyễn Quang says:

    Tôi từng hút thuốc khoảng 14 điếu ngày dùng sp này trong 5 tuần tôi đã bỏ hẳn. 7 tháng rồi chưa hút một điếu nào. Tăng cân khoảng 5kg từ ngày bỏ đến giờ. hiện tại tôi nặng 71kg nói chung là vừa so với chiều cao 1.7m của tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page