Cách cai thuốc lá bằng miếng dán Habitrol

Trong quá trình hút thuốc lá có sinh ra 70 chất độc hại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Nó bào mòn sức khỏe của người sử dụng thuốc lá và những người xung quanh. Căn bệnh phổ biến phải kể đến như: Ung thư phổi, tăng nguy cơ liệt dương, vô sinh, Bệnh suy hô hấp với trẻ dưới 12 tuổi. Hầu như tất cả mọi người hút thuốc lá đều nhận ra sự ảnh hưởng đó, nhiều người đã sợ đã tiến hành cai thuốc lá nhưng chưa thành công. Vậy làm thế nào để bỏ thuốc lá hiệu quả? Miếng dán cai thuốc lá Habitrol sẽ hỗ trợ cai thuốc lá nhanh hiệu quả hơn.

Tại sao khó cai thuốc lá

 • Chất nicotine:  tác động lên quá trình hoạt động của hệ thống thần kinh khiến người hút thuốc lá có cảm thoải mái, tăng khả năng tập trung. 
 • Thói quen: Hút thuốc lá lâu ngày hình thành một thói quen có điều kiện được củng cố bằng hình thức lập đi lập lại qua nhiều năm.
 • Tâm lý: Nhiều người hút thuốc vì cho rằng nó làm tăng hiệu quả làm việc. Hút một điếu thuốc vào sáng sớm giúp tăng động lực trong công việc.

Khi cai thuốc lá đột ngột chất nicotine bị thiếu hụt nghiêm trọng gây ra tình trạng “ho khan, chóng mặt, đau đầu, mệt mỏi, mất tập chung” diễn ra liên tục và kéo dài từ 3 đến 6 tháng gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt, công việc.  

Miếng dán cai thuốc lá Habitrol

Tin vui cho những ai đang muốn cai thuốc lá để quay lại cuộc sống khỏe mạnh như trước đây. Các nhà khoa học đã phát minh ra sản phẩm miếng dán cai thuốc lá tác dụng nhanh và hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Bài viết liên quan

Tác dụng loại bỏ nicotine khỏi cơ thể người hút thuốc theo phương pháp thay thế nicotine theo mức độ giảm dần. Miếng dán cai thuốc được dùng để dán trực tiếp vào vùng da áp dụng công nghệ thẩm thấu siêu thông minh (Smart Control) làm tăng hiệu quả bỏ thuốc gấp nhiều lần và tiêu biến Nicotine khỏi cơ thể. Khi sử dụng miếng dán Habitrol chất nicotine được phóng thích đều trong 24 giờ. Người muốn bỏ thuốc lá sẽ dần cảm nhận được những công dụng vượt trội.

 • Tăng hiệu quả cai thuốc lá gấp 5 lần
 • Cắt cơn thèm thuốc lá ngay khi dùng.
 • Không gây mệt mỏi, không tác dụng phụ.

Chi tiết miếng dán cai thuốc lá habitrol 21mg

Giá bán: 699.000 => 495.000/hộp (Mua nhiều giảm giá)

Nguồn gốc miếng dán cai thuốc lá.

Miếng dán habitrol là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các quốc gia Úc, Nhật, Hàn Quốc, Mỹ nhằm hỗ trợ cai thuốc lá nhanh hơn. Được sản xuất tại Đức theo giấy phép bản quyền của tập đoàn Glaxo Smith. Bothuocla.com.vn nhập khẩu trực tiếp sản phẩm này nhằm hỗ trợ những ai có nhu cầu từ bỏ thuốc lá dễ dàng mua được một sản phẩm nhập khẩu dễ dàng và chi phí thấp.

Liều dùng miếng dán Habitrol.

Nếu hút thuốc dưới 10 điếu hãy sử dụng miếng dán Habitrol 21mg. Trường hợp hút dưới 10 điếu hãy dùng miếng dán Habitrol 14mg

Hướng dẫn sử dụng.

Sử dụng miếng dán cai thuốc lá một miếng trong ngày. Lau sạch các vị trí bả vai, cánh tay để khô sau đó dính miếng dán Habitrol. Lấy tay đè nhẹ miếng dán trong 15 giây để tăng độ bám. Không dùng cho vùng da bị tổn thương, da nhờn, người bị bệnh viên da dị ứng.

 • Luân phiên thay đổi vị trí trái phải khi dùng miếng tiếp theo.
 • Không dán một nơi quá 3 ngày liên tục..

Hướng dẫn sử dụng miếng dán cai thuốc lá

Thận trong khi sử dụng.

Miếng dán nicotine là một liệu pháp cai thuốc lá hiệu quả tuy nhiên nó đôi khi cũng sẽ có những phản ứng không mong muốn. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà nó sẽ có tác dụng khác nhau.

Đôi khi bạn có thể sẽ gặp những phản ứng không mong muốn dưới đây:

 • Chóng mặt, nhức đầu, mệt mỏi (cảm giác ốm) hoặc rối loạn giấc ngủ. Những phản ứng này thường nhẹ nhưng hãy thông báo cho bác sĩ hoặc chuyên gia tư vấn nếu lo lắng.
 • Các miếng dán có thể gây kích ứng da. Sử dụng ở những vùng da khác nhau để dán các miếng dán mỗi ngày để giảm thiểu điều này.

Bảo Quản:

 • Lưu trữ dưới 25-30 độ C. Giữ các miếng dán niêm phong trong bao bì cho đến khi cần dùng.
 • Không sử dụng nếu niêm phong bao bì bị rách, hoặc nếu bao bì bị hư hỏng
 • Để xa tầm với của trẻ dưới 12 tuổi.

Kẹo cai thuốc lá Nicorette Mỹ 

Kẹo cai thuốc lá Nicorete của Mỹ trong mỗi hộp có từ 25 – 105 viên kẹo có tác dụng chính làm tăng hiệu quả cai thuốc lá, thuốc lào gấp 5 lần bằng cách phóng thích nicotine tác dụng tới các mao mạch trong khoang miệng khi nhai làm mất đi cơn thèm hút thuốc lá.

Kẹo 25 viên giá 250.000 VNĐ

Liều dùng.

Kẹo 2mg dùng cho cấp độ hút trung bình và dưới 15 điếu trong ngày, kẹo 4mg dùng cho hút trên 15 điếu và những người hút thuốc lá nặng.

Cách dùng.

Sử dụng khi thèm hút thuốc lá đỉnh điểm, nhai kẹo đến khi cắt cơn thèm thuốc thì ngậm lại. Khi cảm giác thèm thuốc quay lại tiếp tục nhai chậm. Loại bỏ kẹo sau 20-30 phút. Chống chỉ định. Trẻ em dưới 16 tuổi không sử dụng sản phẩm cai thuốc lá.

Chai xịt cai thuốc lá Mỹ Nicorette Spray

Tác dụng chính.

 • Cắt cơn thèm thuốc lá ngay lập tức
 • Cai thuốc lá, thuốc lào nhanh gấp 5 lần
 • Không mệt mỏi, không tác dụng phụ.

Kẹo ngậm cai thuốc lá nhập khẩu

Giá: 650.000/15 ngày sử dụng liên tục

Giá: 720.000 hộp 72 viên/20 ngày

Bài viết quan trọng

 1. Bỏ thuốc lá đột ngột có sao không?
 2. Kẹo cai thuốc lá là gì
 3. Kẹo cai thuốc lá bán ở đâu
 4. Làm thế nào để cai thuốc lá

Chú ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc cơ địa mỗi người, sản phẩm không phải là thuốc không có chức năng chữa bệnh. Cam kết.

81 thoughts on “Cách cai thuốc lá bằng miếng dán Habitrol

 1. Pingback: Cai thuốc lá cho chồng hiệu quả trong 3 tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page