Những sản phẩm giúp cai thuốc lá tại nhà

Cai thuốc lá, thuốc lào tại nhà thật sự là một việc khá khó khăn và rất nhiều người vẫn đang loay hoay đi tìm cho mình một phương pháp cai thuốc lá hiệu quả trong thời gian ngắn. Giải thích cho nguyên dẫn tới việc rất nhiều người vẫn không từ bỏ được thuốc lá thì có tới 80% người hút thuốc mắc phải 2 nguyên nhân chính sau.

  1. Nghiện về mặt chất Nicotine: Rất nhiều người không hề biết trong thuốc lá có chất nicotine một dạng chất gây nghiện tác động lên hệ thần kinh khiến cho người dùng cảm thấy rất hưng phấn, sảng khoái khi sử dụng. Nếu ngưng hút thuốc chất nicotine bị thiếu hụt trong cơ thể sẽ gây ra tình trạng mệt mỏi, buồn chán khiến người hút thuốc bị lệ thuộc hoàn toàn vào thuốc lá.

 

  1. Nghiện về mặt thói quen: Hành vi hút thuốc được lặp đi lặp lại rất nhiều lần trong ngày nó dần hình thành một thói quen không thể từ bỏ trong một khoảng thời gian ngắn.

Những tác hại của thuốc lá.

Bài viết liên quan

Trên tất cả các vỏ bao thuốc lá đều có ghi dòng chữ “hút thuốc lá có hại cho sức khỏe” và đi kèm nhừng hình ảnh ghê rợn về tác hại của nó nhưng đa phần mọi người đều phớt lờ cảnh báo này thay vào đó là câu nói rất quen thuộc “sống chết có số”.

Người hút thuốc lá khả năng ung thư phổi cao hơn từ 2,5 – 10 lần so với người không hút. Theo thống kê của Bệnh viện Phổi Trung ương 90% trường hợp mắc ung thư phổi liên quan đến vấn đề thuốc lá. Trong đó nam giới chiếm đến 54% trên tổng số người mắc bệnh ung thư phổi. Mỗi năm, người tiêu dùng trong nước tiêu thụ trên 80 tỷ điếu thuốc lá, đây là một con số khổng lồ.  Khói thuốc lá chứa 7.000 chất độc hóa học, trong đó có hàng trăm chất cực độc và ít nhất 70 chất có thể gây ung thư.

CAI THUỐC LÁ DỨT ĐIỂM VỚI MIẾNG DÁN CAI THUỐC LÁ HABITROL 

Rất nhiều chị khi gọi điện đến tổng đài cai thuốc lá để tìm cho chồng, bạn trai của mình cách cai thuốc lá hiệu quả đều cảm thấy rất lo lắng khi thấy người thân của mình vật vã, mệt mỏi trước khó khăn mà thuốc lá gây ra và họ cần một phương pháp cai thuốc lá an toàn và hiệu quả.

Việc đầu tiên để khởi đầu một ngày không hút thuốc lá cần phải loại bỏ những vật dụng liên quan đến hành vi hút thuốc như: Vứt bỏ thuốc lá, điếu cày, gạt tàn, đốm lửa. Hạn chế tiếp xúc, đi lại đến những nơi có nhiều người hút thuốc lá phòng hờ việc bị lôi kéo trở lại.

Nói không với thuốc lá

Ra chỉ tiêu cai thuốc lá trong một ngày: Muốn làm việc gì to lớn cũng phải bắt đầu từ việc nhỏ, chính vì vậy mà chỉ tiêu ban đầu đề ra là không hút thuốc trong một ngày sẽ rất dễ dàng thực hiện cho người nghiện thuốc. Điều quan trọng nhất là bạn hãy tập trung tinh thần và cảm xúc giống như một sự khởi đầu để có sức khỏe tốt hơn.

Sẵn sàng đối mặt với… khốn khổ: Thông thường thói quen của bạn là phì phèo thuốc, nay bỗng dưng từ bỏ nó chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu, cáu kỉnh và chán nản. Thay vì sợ nó, bạn hãy chuẩn bị tâm lý đối mặt và vượt qua thử thách, sau vài tuần sẽ quen thôi. Khi bắt đầu cai thuốc lá, bạn nhớ chuẩn bị cho mình một số đồ ăn vặt vì sau vài tuần bỏ thuốc cảm giác đói bụng và thèm ăn rất cao.

Sử dụng sản phẩm thuốc cai thuốc lá được bào chế dưới dạng Nicotine thay thế dưới dạng miếng dán, viên ngậm, kẹo cao su hay thuốc hít… Loại thuốc này sẽ cắt đứt hoàn toàn cơn thèm hút thuốc lá, loại bỏ nicotine, tạo cảm giác sợ hãi chán ghét thuốc lá.

Miếng dán cai thuốc lá Habitrol là sản phẩm tuyệt vời cho quá trình cai thuốc lá, sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn y dược nổi tiếng thế giới Novartis. Bề mặt của miếng dán được cán đều nicotine có tác dụng cung cấp qua da để bù đắp sự thiếu hụt nicotine khi không hút thuốc.

Tác dụng của miếng dán.

  • Cai thuốc lá cho người hút thuốc lá lâu năm.
  • Loại bỏ nicotine khỏi cơ thể, cắt cơn thèm hút thuốc lá.
  • Làm chán ghét, thấy hôi khi ngửi mùi thuốc lá.
  • Cai thuốc hiệu quả sau 7 ngày.
Giảm 95% thuốc lá sau 7 ngày sử dụng

SỬ DỤNG:

Cách dùng vô cùng đơn giản và tiện lợi, chỉ cần dán vào buổi sáng sau khi ăn tại các vùng dán được khuyến cáo dán “bả vai, bắp tay hoặc bẹn hông”

 

Đừng bao giờ bỏ cuộc:  Phải nói một điều rằng không ai cai thuốc lá thành công ở lần đầu tiên. Mỗi lần không thành công bạn cũng đừng quá thất vọng mà hãy kiên cường, bạn hãy hiểu rằng với những người bỏ thuốc lá thành công thì trước đó họ cũng phải trải qua dăm ba lần thất bại. Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học Thụy Sĩ, việc cho người nghiện thuốc lá xem hình chụp siêu âm mạch máu của chính mình sẽ giúp họ bỏ thuốc nhanh chóng hơn so với những lời tư vấn của chuyên viên ngành y. Nghiên cứu được tiến hành trên 153 người nghiện thuốc lá, mà những lời cảnh báo phải bỏ thuốc trước đó đều không mang lại kết quả. Các nhà khoa học cho những người này xem hình ảnh thành mạch của họ đã dày lên, động mạch bị hẹp đi và giải thích rằng đó chính là nguyên nhân dẫn đến các chứng bệnh tim mạch, rằng họ có thể sẽ phải phẫu thuật động mạch vành… Kết quả thật bất ngờ: Những người nghiện tá hỏa và hầu hết đã bỏ thuốc trong vòng 6 tháng sau đó. Trong khi nếu chỉ tư vấn suông, tỷ lệ ngừng hút chỉ là 6%. 

Sẽ là dấu chấm hết cho mọi nỗ lực nếu không áp dụng cách cai thuốc hiệu quả

 

13 thoughts on “Những sản phẩm giúp cai thuốc lá tại nhà

  1. Pingback: Các loại thuốc cai thuốc lá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page