Cai thuốc lá cho chồng hiệu quả gấp 5 lần

Có rất nhiều chị đang rất băn khoăn tìm hiểu đủ mọi cách để giúp chồng yêu cai thuốc lá hiệu quả trong thời gian ngắn, nhằm nâng cao sức khỏe của các đức lang quân yêu dấu của mình. Khi tìm hiểu được rất nhiều phương pháp cai thuốc lá nhưng các chị lại không biết sử dụng phương pháp nào cho hiệu quả và đơn giản nhất.

Đã có nhiều chị thành công trong việc giúp chồng bỏ hẳn thuốc lá không còn phải chịu cảnh ngày ngày ngửi thấy mùi thuốc lá hôi rình, cũng có chị thất bại khi không giúp được chồng mình, dẫn đến các anh lại càng khăng khăng khẳng định không thể cai thuốc lá được.

Bài viết liên quan

Tại sao thuốc lá lại khó từ bỏ? Trả lời cho vấn đề này thường thì xuất phát từ chất gây nghiện nicotine có trong thuốc lá mà các anh vẫn sử dụng hàng ngày theo một thói quen không thể từ bỏ. Sau nhiều năm tích tụ nicotine trong cơ thể dẫn tới việc nghiện thuốc lá ngày càng tăng, cơ hội để bỏ thuốc lá ngay trong một sớm một chiều là không thể.

Làm thế nào để cai thuốc lá cho chồng hiệu quả? Theo như các nghiên cứu của các nhà khoa học hiện nay sử dụng hoạt chất nicotine polacrilex hỗ trợ bỏ thuốc lá sẽ mang lại hiệu quả gấp 5-6 lần và các chị em có thể dễ dàng tiếp cận, ưu điểm của phương pháp này dễ dàng sử dụng, hiệu quả rất cao, tác dụng nhanh làm mất đi hoàn toàn cảm giác thèm thuốc lá trong thời gian chỉ vài ngày nhưng để bỏ hẳn thuốc lá cần khoảng thời gian nhất định kéo dài từ 3-5 tuần tùy theo điều kiện môi trường của người hút thuốc lá.

Những loại sản phẩm có chứa nicotine thay thể điển hình và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính là các sản phẩm mà bài viết dưới đây Công Ty Nicorette xin được giới thiệu đến những ai đang tìm kiếm sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả

Miếng dán cai thuốc lá Habitrol: Bề mặt của cao dán phủ mỏng một lớp nicotine được thiết kế theo hàn lượng 21mg, 14mg, 7mg thích hợp với từng cấp độ hút thuốc nặng nhẹ khác nhau để sử dụng cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Công dụng của cao dán cai thuốc lá sẽ bù đắp chất nicotine vào cơ thể người hút thuốc thông qua công nghệ thẩm thấu siêu thông minh Smart Control làm tăng hiệu quả cai thuốc lá gấp 5-6 lần. Trong quá trình sử dụng người hút thuốc không còn nhu cầu hút thuốc lá, làm chán, xa lánh thuốc lá.

Cách sử dụng cao dán cai thuốc lá rất dễ dàng, dán vào buổi sáng sau khi ăn, vùng dán ở các vị trí như: Bả vai, cánh tay, bẹn hông.

Kẹo cai thuốc lá hay còn gọi là kẹo nicotine gum cũng có công dụng tương tự như miếng dán cai thuốc lá, kẹo có các liều lượng 2mg dùng cho người hút dưới 15 điếu trong ngày, kẹo 4mg dùng cho người hút trên 15 điếu. Tác dụng của kẹo cắt cơn thèm thuốc lá ngay sau khi sử dụng, tạo cảm giác chán, xa lánh thuốc lá.

Cách sử dụng kẹo cai thuốc lá dùng khi thèm hút thuốc lá, nhai kẹo thật chậm trong thời gian 20-25 phút. Trong quá trình nhai chất nicotine tiết ra cần phải ngậm lại trong miệng từ 15-20 giây. Hiệu quả của kẹo được tác dụng thông qua các mao mạch trong khoang miệng vì vậy khi dùng kẹo cần di chuyển kẹo quanh miệng để tác dụng tốt nhất.

Kẹo ngậm cai thuốc lá có công dụng như kẹo gum cai thuốc lá nhưng cách sử dụng khác biệt, người dùng chỉ được ngậm kẹo trong miệng không được nhai nuốt uống

Chú ý khi sử dụng kẹo cai thuốc lá cần tránnh sử dụng các chất kích thích như bia, rượu, cafe.

Liều dùng kẹo cai thuốc lá sao cho phù hợp và hiệu quả: Kẹo 1-2mg dùng cho người hút thuốc lá dưới 15 điếu thuốc, đây là những người có cấp độ hút thuốc lá trung bình và nhẹ. Kẹo  4mg dùng cho người hút trên 15 điếu trong ngày, hút nhiều thuốc lá, có cơ địa khó bỏ thuốc lá. Sử dụng từ 4-6 viên, tối đa 10 viên trong ngày.

 

4 thoughts on “Cai thuốc lá cho chồng hiệu quả gấp 5 lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page