Tôi đã tự cai thuốc lá tại nhà dễ dàng

Sau khi kết hôn và đặc biệt là khi vợ tôi có bầu, tôi ý thức được rằng việc mình nghiện thuốc lá là cực kỳ không tốt nên bắt đầu có ý định cai thuốc lá. Tuy nhiên cai thuốc lá là một công việc khá khó khăn, nhưng cuối cùng tôi cũng đã dứt khoát từ bỏ được chúng và trong hành trình này, đặc biệt phải kể đến sự trợ giúp của Kẹo cai thuốc lá Nicorette được sản xuất tại Mỹ.

TỰ CAI THUỐC LÁ TẠI NHÀ

Ban đầu việc cai thuốc lá hoàn toàn không dễ dàng, tôi đã quá quen với việc luôn có một điếu thuốc lá trên miệng và mùi vị quen thuộc của chúng. Tình cờ tôi tìm được sản phẩm kẹo cai thuốc lá sau khi tìm hiểu kỹ công dụng của sản phẩm tôi quyết định tiến hành. Khi bắt đầu sử dụng keo cai thuốc lá Nicorette thì tôi đã chậm rãi thích ứng được với việc không có thuốc lá bên cạnh. 

Mỗi khi tôi cực kỳ thèm thuốc và điều này thực sự là một cực hình thì tôi bắt đầu nghĩ đến việc phải sử dụng thứ gì đó để nhai trong miệng, thay thế cho những điếu thuốc. 

Bài viết liên quan

Nhờ kiên trì cũng như bắt đầu dần quen với hương vị thú vị mà loại kẹo này mang đến tôi dần dần cắt được những cơn thèm thuốc và không còn quá nhiều hứng thú đối với thuốc lá. Tuy nhiên quá trình này không hề ngắn và để đạt được thành công bước đầu, tôi đã phải rất kiên định cũng như không để việc sử dụng kẹo cai thuốc lá bị gián đoạn.

Trước đây tôi hút trên 15 điếu thuốc mỗi ngày và luôn khiến cho toàn thân mình tràn ngập mùi khói thuốc. Do đó tôi mất gần 2 tháng cho việc thèm thuốc và dần dần loại bỏ thói quen hút thuốc lá. Giờ đây khi vân vê điếu thuốc trên tay và hồi tưởng lại vị thuốc lá như thế, tôi đã không còn thấy thú vị và hứng thú với chúng, vợ tôi rất vui và hành phúc từ ngày tôi bỏ hút thuốc lá.

Vinamin Group đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá, với đội ngũ tư vấn Tận Tâm nhiều kinh nghiệm trong hỗ trợ tư vấn sức khỏe sẽ giúp bạn có được niềm tin và quyết tâm cao trong cuộc chiến từ bỏ hút thuốc lá.

2 thoughts on “Tôi đã tự cai thuốc lá tại nhà dễ dàng

  1. Pingback: Miếng dán cai thuốc lá Nicoderm CQ - Niquitin bán ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page