Cai thuốc lá tại nhà hiệu quả, an toàn

Cai thuốc lá tại nhà hiện này đang được rất nhiều người hưởng ứng và tiến hành thực hiện, những lợi ích từ việc cai thuốc lá rất lớn nó tác động trực tiếp đến sức khỏe, kinh tế của người hút thuốc lá. Hàng tháng những người hút thuốc thường bỏ ra từ 600.000 – 1.5 triệu tiền mua thuốc lá, số tiền được chia nhỏ theo từng ngày chính vì vậy mọi người không cảm nhận được sự lãng phí khi hút thuốc lá.

CAI THUỐC LÁ TẠI NHÀ DỄ HAY KHÓ?

Cai thuốc lá tại nhà được nhiều người hút thuốc hoặc người thân quan tâm, hầu hết những người hút thuốc đều chọn cách bỏ thuốc lá một cách đột ngột không cần sử dụng bất kỳ phương pháp nào. Cách làm này gây ra rất nhiều hậu quả, tác dụng phụ khôn lường mà rất nhiều người đã bị khiến tâm lý cảm thấy hoang mang và mất đi quyết tâm cai thuốc lá tại nhà.

Bài viết liên quan

Để cai thuốc lá tại nhà dễ dàng, hiệu quả bạn cần làm theo phương pháp cai thuốc lá đã được hầu hết các trung tâm y tế, bác sĩ áp dụng dưới đây. Điểm đặc biệt của phương pháp này không gây ra bất cứ tác dụng phụ ngoài mong muốn nào và dễ dàng tiến hành tại bất cứ thời điểm nào.

Những Phương Pháp Cai Thuốc Lá Tại Nhà

Để cai thuốc lá tại nhà dễ dàng, hiệu quả bạn cần làm theo phương pháp cai thuốc lá đã được hầu hết các trung tâm y tế, bác sĩ áp dụng dưới đây. Điểm đặc biệt của phương pháp này không gây ra bất cứ tác dụng phụ ngoài mong muốn nào và dễ dàng tiến hành tại bất cứ thời điểm nào.

Phương pháp 1. Sử dụng miếng dán cai thuốc lá có chứa thành phần chính là chất nicotine được phân chia theo liều lượng từ 21mg, 14mg, 7mg áp dụng cho từng cấp độ hút thuốc khác nhau.

Công dụng sẽ làm người hút thuốc mất đi hoàn toàn cảm giác thèm thuốc lá ngay sau khi sử dụng trong quá trình dán vào các vị trí bả vai, cánh tay.

>>>>>>>>>>>>>>>Xem chi tiết>>>>>>>>>>>>

Phương pháp 2.

Kẹo cai thuốc lá được áp dụng rất phổ biến, có các liều lượng từ 1mg, 2mg, 4mg sử dụng cho các cấp độ hút thuốc lá khác nhau từ hút ít cho tới hút thuốc lá nặng. Trong quá trình nhai hoặc ngậm kẹo chất nicotine trong viên kẹo được phóng thích tác dụng qua các niêm mạc dưới lưỡi làm mất đi hoàn toàn cảm giác mệt mỏi, khó chịu khi không hút thuốc lá.

>>>>>>>>>>>>>xem chi tiết>>>>>>>>.>>>

Cách sử dụng: Khi thèm hút thuốc lá chính là thời điểm tốt nhất để sử dụng kẹo nicotine. Khác với các loại kẹo cao su thông thường cần phải nhai kẹo thật chậm và đúng kỹ thuật sẽ phát huy tối đa hiệu quả.

LIỀU LƯỢNG SỬ DỤNG.

  • Kẹo 2mg dạng kẹo gum thích hợp với người hút thuốc lá trung bình dưới 15 điếu thuốc trong ngày.
  • Kẹo 4mg dạng kẹo gum sử dụng hiệu quả cho cấp độ hút thuốc lá nặng, có cơ địa khó bỏ

CHỐNG CHỈ ĐỊNH.

Không sử dụng cao dán nicotine, kẹo nicotine cho trẻ em dưới 15 tuổi, vật nuôi. Trường hợp bà mẹ mang thai hoặc cho con bú cần đọc kỹ hướng dẩn sử dụng đi kèm hoặc tham khảo ý kiến chuyên gia tư vấn của công ty Nicorette GROUP

 

5 thoughts on “Cai thuốc lá tại nhà hiệu quả, an toàn

  1. Pingback: Tôi đã tự cai thuốc lá tại nhà dễ dàng

  2. Dương says:

    sau khi dùng 1 tuần lá dán bỏ thuốc mình không thèm hút thuốc nữa có cần dùng thêm không shop

  3. Pingback: Cai thuốc lá tại nhà khó hay dễ, có bị tác dụng phụ không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *