Tổng đài cai thuốc lá

Tổng đài cai thuốc lá

Tổng đài cai thuốc lá hoạt động 24/7 được tư vấn bởi các bác sĩ, chuyên gia sức khỏe nhiều năm kinh nghiệm. Khi gặp bất cứ khó khăn nào hãy gọi điện ngay tới số 0972.247.555 để được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ.

Trong những năm gần đây, các hoạt động phòng, chống tác hại thuốc lá ở Việt Nam đã nhận được sự chú ý nhưng các hoạt động này mới chỉ dừng lại ở việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân. Bên cạnh các hoạt động truyền thông, điều trị cai nghiện và tư vấn cai nghiện thuốc lá cũng là một trong những biện pháp quan trọng giúp người nghiện thuốc lá có thêm động lực, cam kết mạnh mẽ hơn trong việc từ bỏ thuốc lá.

Nhằm kiểm soát toàn diện các hoạt động phòng chống tác hại thuốc lá, công ty Nicorette đã khai trương tổng đài cai nghiện thuốc lá tư vấn miễn phí 24 giờ tất cả các ngày trong tuần (trừ các ngày nghỉ lễ); Tổng đài tư vấn và hỗ trợ cai nghiện thuốc lá tư vấn 24/7. Đây là cách đơn giản, dễ dàng mà người hút thuốc lá có thể tìm đến để có thêm những kiến thức hay kinh nghiệm bỏ thuốc được chia sẻ từ các chuyên gia. Tổng đài là kênh truyền thông, tư vấn hữu hiệu góp phần giảm tỉ lệ sử dụng thuốc lá.

Bài viết liên quan

6 thoughts on “Tổng đài cai thuốc lá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page