Bỏ thuốc lá: Tâm sự của người hút thuốc

Tôi năm nay 60 tuổi hút thuốc lá đã trên 30 năm và từng nghĩ tôi không bao giờ bỏ được thuốc lá. Tôi luôn tự nhủ rằng phải bỏ thuốc lá vì những gì thuốc lá gây ra cho tôi nhưng để bỏ hút thực sự rất khó.

Nghe bạn bè giới thiệu đã từng bỏ thuốc lá nhờ vào miếng dán cai thuốc do người thân từ Mỹ gửi về, tôi đã tìm mua sản phẩm miếng dán cai thuốc. Sử dụng được vài ngày cảm thấy không còn thèm thuốc lá, đôi lúc buồn tay quá cầm điếu thuốc lên hút nhưng rất nhạt và không có vị gì. Hút được vài hơi tôi thấy rất đắng miệng và hôi. Nó cho tôi một cái cảm giác rất khó chịu khi thấy thuốc lá. Sau 3 tuần dán miếng dán bỏ thuốc tôi không còn hút thuốc lá nữa và cũng không bao giờ nghĩ mình sẽ hút thuốc lá.

Anh Hòa đã bỏ thuốc lá thành công sau khi dùng miếng dán Habitrol

Tôi từng bỏ nhiều lần nhưng không thành công. Vì vậy tôi biết tôi nên làm gì, tránh gì trong kế hoạch của tôi. Khi cơn thèm thuốc lá dâng lên, tôi cố gắng quên nó bằng việc nhai kẹo gum hoặc ăn một chút trái cây và uống thật nhiều nước lọc.

Bài viết liên quan

Từ ngày bỏ thuốc sức khỏe tốt hơn, huyết áp của tôi ôn định, tôi thở đều hơn, đi bộ nhiều mà không đứt hơi. Gia đình khi thấy tôi không còn hút thuốc ai cũng vui mừng nhất là vợ không còn càu nhàu khó chịu mỗi khi tôi hút thuốc như trước nữa. Từ ngày bỏ thuốc lá tôi luôn tâm niệm rằng “đã bỏ hút thuốc thì hãy bỏ luôn và không tái nghiện”

Anh Hòa hiện đang sinh sống tại quận 12, tp.HCM đã chia sẻ kinh nghiệm bỏ thuốc lá cho nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi trong một dịp nhân viên gọi điện hỏi thăm anh sau khi sử dụng sản phẩm miếng dán cai thuốc lá Habitrol

3 thoughts on “Bỏ thuốc lá: Tâm sự của người hút thuốc

  1. Phan Tú says:

    thế này mai mình cũng mua 2 hộp miếng dán về dùng thử xem, chứ bỏ thuốc mấy lần rồi cũng chưa được

  2. bảo phước says:

    Bỏ thuốc lá phụ thuộc vào quyết tâm là chính thôi nhưng dù sao có sự hỗ trợ từ bên ngoài sẽ tốt hơn

  3. Phạm thành says:

    chúc mừng anh đã bỏ được thuốc lá, tôi cũng hút gần 20 năm rồi đang tính bỏ mà chưa biết phải làm như thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page